Giới thiệu

01-01-2015 I 1.111.130.189 Lượt xem
Hyndai 3s Việt Trì – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam

Hyundai 3s Việt Trì là một trong 35 đại lý Hyundai 3s được ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam thuộc tập đoàn Hòa Bình Minh chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe Hyundai tại thì trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Hyundai nói riêng. Hyundai 3s Việt Trì đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hãy một lần đến với Hyundai Việt Trì chúng tôi để thấy được sản phẩm tốt cũng như chất lượng dịch vụ để câu slogan “Nếu bạn chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy chia sẻ với người khác” sẽ là kim chỉ nam cho chất lượng cũng như dịch vụ tại Hyundai Việt Trì.

Địa chỉ đại lý xe Hyundai Việt Trì

Hyundai 3s Việt Trì đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam

Giờ đây Hyundai 3s Việt Trì đã được thay đổi màu sắc để nhận diện thương hiệu Hyundai. Thay vì màu xanh dương đậm như trước đây. Hyundai đã thay đổi màu nâu mang đến một không gian và một thương hiệu dễ nhận diện hơn.

Đại lý xe Hyundai Việt Trì ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công

Hyundai thay đổi màu sắc thương hiệu ảnh chụp từ (Hyundai 3s Việt Trì)

Địa chỉ Hyundai 3s Việt Trì Phú Thọ
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 

Hyundai Việt Trì đại lý Hyundai 3s được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ

Hyundai 3s Việt Trì được xây dựng và hoàn thiện từ tháng 01 năm 2013 nằm trên diện tích 3000m2 với diện tích rộng rãi, hệ thống an ninh đảm bảo, quy trình kho, bãi xưởng được quy hoạch theo tiêu chuẩn 3s của Hyundai toàn cầu. Nằm trên trục đường quốc lộ 32 chạy dọc từ Hà Nội qua Vĩnh Phúc qua Việt Trì lên Tuyên Quang, Hà Giang, và các tỉnh phía Bắc. Hyundai 3s Việt Trì là điểm đến lý tưởng cho khách hàng các tỉnh phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung khi mua xe cũng như các dịch vụ hậu mãi về sau cho khách hàng sẽ rất thuận tiện.

Hyundai 3s Việt Trì là một trong 35 đại lý 3s ủy quyền chính thức của tập đoàn Hyundai Thành Công chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe Hyundai nhập khẩu, lắp ráp, các dòng xe tải nhẹ, các phụ kiện chính hãng từ Hyundai.

Mô hình 3s đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hyundai Thành Công: Sales – Service – Spare parts (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng).

Lễ bàn giao xe tại Hyundai Việt Trì

Lễ bàn giao xe tại Hyundai Việt Trì

Lễ bàn giao xe cho khách hàng tại Hyundai 3s Việt Trì

Hyundai 3s Việt Trì được thành lập vào ngày 17/01/2013 trong chặng đường 3 năm phát triển Hyundai 3s Việt Trì đã gặt hái được rất nhiều thành công:

1. Đại lý Hyundai 3s đứng đầu trong top các đại lý Hyundai 3s về doanh số bán hàng 120 xe/ tháng

2. Được Hyundai Thành Công vinh danh trong top 3 đại lý hàng đầu tại Việt Nam có doanh số cao nhất.

3. Được Cộng đồng ô tô Việt Nam (otofun) tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ

4. Một trong những đại lý có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay

5. Địa chỉ bảo hành bảo dưỡng uy tín – giá cả cạnh tranh.

Vì sao khách hàng chọn mua ô tô tại Hyundai 3s Việt Trì?

1 . Chất lượng làm nên những giá trị bền vững

Các dòng xe Hyundai được nhập khẩu 100% từ các nhà máy của Hyundai như: Ấn độ, Hàn Quốc, Mỹ…được Hyundai Thành Công phân phối đến các đại lý và Hyundai 3s Việt Trì là một trong số những đại lý được ủy quyền chính thức đó.

Giá cả các dòng xe tại Hyundai 3s Việt Trì luôn cạnh tranh nhất so với các đại lý trên toàn quốc. Hyundai Việt Trì cam kết giá cả các dòng xe Hyundai luôn tốt nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu được tâm lý và sự quan tâm về giá của khách hàng luôn là hàng đầu. Chính vì vậy việc đưa ra một giá trị cho một chiếc xe của khách hàng sẽ giúp khách hàng có được những cảm nhận tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố để khách hàng đến với Hyundai 3s Việt Trì: Ô tô cũng như những sản phẩm khác nhưng giá trị của một chiếc xe ô tô lớn. Sau khi bán cho khách hàng một chiếc xe thì việc bảo dưỡng và dịch vụ hậu mãi về sau luôn là điều mà Hyundai Việt Trì luôn chú trọng nhất. Chính vì vậy chúng tôi sẽ và đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt đến với khách hàng.

Hyundai Việt Trì - Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam

Một góc tư vấn cho khách hàng về dòng xe Hyundai Tucson 2016

2. Uy tín làm nên thương hiệu

Nếu bạn chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người” là câu slogan được chúng tôi đặt ra là nền tảng bền vững để phát triển và thành công.

3. Sự chuyên nghiệp 5s (để sạch hơn, đẹp hơn và năng suất cao hơn)

Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc

Sắp xếp: Sắp xếp mọi cái ngăn nắp, trật tự có đánh số ký hiệu để dễ tìm, dễ thấy, dễ tra cứu

Sạch sẽ: Vệ sinh sạch sẽ máy móc thiết bị nơi làm việc

Săn sóc: Luôn thực hành việc sàng lọc, sắp xếp và sạch sẽ hàng ngày.

Sẵn sàng: Tạo ý thức và thói quen về thực hành 5s tại nơi làm việc

Đánh giá của khách hàng khi đến mua xe Hyundai và sử dụng dịch vụ tại Hyundai 3s Việt Trì:

Anh Quế Phi Long (Mộc Châu – Sơn La) cho biết: “Mình từ Sơn La xuống đây cũng là một quãng đường khá là xa, nhưng nếu tính xuống Hà Nội còn xa nữa. Biết được ở Việt Trì có đại lý 3s của Hyundai Thành Công nên mình vào đây mua xe cho tiện đường, đi lại đỡ tốn kém, hơn nữa sau này có bảo hành hay bảo dưỡng sẽ tiện hơn. Mà giá xe và chất lượng dịch vụ trên này rất tốt, lần sau nếu có ai mua xe mình sẽ giới thiệu xuống đây. Cảm ơn các bạn tư vấn bán hàng và dịch vụ đã giúp Tôi lựa chọn chiếc Hyundai Tucson“.

Anh Nguyễn Việt Anh (Phường Gia Cẩm – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ) cho biết: “Mình mua chiếc Hyundai Grand i10 được 1 năm rồi. Trước mình mua ở Hà Nội nhưng do đi lại bảo hành bảo dưỡng xa. Biết được ở Việt Trì có Hyundai 3s mình cho xe vào bảo dưỡng, ở đây từ nhân viên phục vụ, thợ xưởng dịch vụ đều làm rất tốt. Họ tư vấn và hỏi han rất nhiệt tình chứ không như một số nơi khác. Về quy trình thì các máy móc đọc lỗi, phụ tùng phụ kiện đều chính hãng Hyundai hết nên mình rất yên tâm

Chị Hoàng Phương Linh (Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc) cho biết: ” Từ khi mua chiếc Hyundai Santafe này đến nay cũng đã 2 năm rồi mà chưa hề có lỗi gì từ xe cả. Mình chỉ đến bảo dưỡng thôi. Nhìn chung mọi người cứ nghĩ là mua ô tô phải mua những thương hiệu lâu năm như: Toyota, Mazda, Mitsubishi…Nhưng bạn thử đi Hyundai sẽ cảm nhận được những cái hay của dòng xe thương hiệu Hàn Quốc này. Ngoài giá thành phù hợp mà những phụ tùng phụ kiện rất bình dân, tính năng không kém các dòng xe khác

Với sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng đã mua xe, bảo dưỡng và trải nghiệm dịch vụ tại Hyundai 3s Việt Trì chúng tôi tin rằng những giá trị mà Hyundai 3s Việt Trì đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Hyundai 3s Việt Trì.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0978.335.999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Đường Hùng Vương – Khu 4 Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ