Tư vấn bảo hiểm xe Hyundai

THÔNG TIN VỀ GÓI BẢO HIỂM TẠI HYUNDAI VIỆT TRÌ
Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi. 
NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ TẠI HYUNDAI VIỆT TRÌ
Bạn đang sở hữu một chiếc xe đắt tiền, việc tham gia giao thông nơi đô thị, thành phố đông đúc, chật chội, hoặc những vùng núi cao nơi địa hình đồi núi hiểm trở. Việc bảo vệ cho chiếc xe của bạn là rất khó, dù bạn rất cẩn thận và giữ gìn. Nhưng dù va chạm nhẹ hay nặng thì cũng không thể tránh khỏi việc phải vào gara ô tô, hãng...Để giúp chiếc xe của bạn đuợc bảo vệ, hạn chế đuợc những rủi ro về tiền bạc. Hãy đến với Hyundai Việt Trì để trang bị những gói bảo hiểm xe tốt nhất hiện nay đang đuợc khách hàng tin tuởng và đánh giá rất cao về sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất. 
 
Bạn sẽ có những gì khi mua bảo hiểm ô tô tại Hyundai Việt Trì

1. Được hưởng những chính sách ưu đãi nhất từ các hãng bảo hiểm trên toàn quốc.
2. Vì là hãng xe nên khi bạn mua bảo hiểm ô tô tại Hyundai Việt Trì chúng tôi sẽ có trách nhiệm: thúc dục bên bảo hiểm xử lý nhanh, hỗ trợ tốt và đặc biệt là thanh toán tiền sau khi làm bảo hiểm nhanh hơn.
3. Hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố nhanh như: cứu hộ, lựa chọn gara sửa chữa.
4. Khi sửa chữa tại hãng xe bạn đuợc thay thế phụ tùng chính hãng.
5. Phục vụ tận tình chu đáo, điều này ngược lại khi bạn mua bảo hiểm bên ngoài, khi nhân viên bảo hiểm bán xong cho bạn họ sẽ không có trách nhiệm phục vụ về sau.